Tết Nguyên Đán Quý Mão 2023 cũng đang cận kề, đó là khoảng thời gian cả gia đình sum vầy, trao nhau những tình cảm ấm áp nhất nơi “chôn rau cắt rốn” của mình. Kéo theo đó là nhu cầu đi lại của người dân ngày một tăng cao. Việc đi lại bằng các phương tiện giao thông đường bộ cũng khá bất lợi đối với những người con xa xứ. Nhưng giờ đây đã trở nên nhẹ nhàng và an tâm hơn bởi đã có mbay.vn cùng bạn đồng hành mọi nẻo đường. Quý khách hàng chỉ cần tin tưởng đặt mua vé máy bay giá rẻ, mọi việc còn lại cứ để mbay lo.

Tết Nguyên Đán Quý Mão năm 2023 có gì đặc biệt?

Năm nay Tết Nguyên Đán 2023 sẽ rơi vào ngày thứ Sáu (nhằm ngày 22 tháng 01 năm 2023) sẽ muộn hơn năm 2022, do đó số ngày nghỉ lễ sẽ tăng. Đó cũng là thời gian khá thoải mái cho những ai muốn có một chuyến “ngao du” về tổ ấm của mình, vừa tận hưởng được không khí Tết ở quê nhà một cách trọn vẹn nhất, lại vừa không tốn quá nhiều chi phí đi lại. Như thế thì còn gì bằng đúng không nào.


Tết sum vầy bên gia đình ( KIẾN TRÚC TÂY HỒ )

Phòng Vé Việt Cường Mbay.vn chính là công ty am hiểu và đáp ứng nhu cầu của khách hàng, và là một trong những nơi uy tín tại Việt Nam để quý khách hàng tin cậy và gửi gắm. Để tránh “cạn kiệt” vé vì nhu cầu đi lại của người dân cao hơn so với số lượng vé Tết, mọi người hãy tranh thủ mua ngay vé máy bay Tết giá rẻ vào thời điểm trước đó hai tháng, giá vé sẽ ổn định hơn lúc Tết đang cận kề.

!!! Hãy nghiêm túc lên kế hoạch cho một lộ trình đoàn tụ cùng gia đình yêu dấu của mình nhé. Sau đây là bảng giá vé máy bay cùng thời gian từ thành phố Hồ Chí Minh ra Hà Nội vào tháng 1 năm 2023.

DANH SÁCH CÁC CHẶNG BAY GIÁ TỐT!

Tìm vé rẻ

Tìm vé rẻ

Tìm vé rẻ

Tìm vé rẻ

Tìm vé rẻ

Tìm vé rẻ

Tìm vé rẻ

Tìm vé rẻ